Jump to content


Photo

มาลดถุงใต้ตาบวมด้วยตัวเองกันเถอะ


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 boyza48

boyza48

    สมาชิกหน้าใหม่

  • Members
  • Pip
  • 6 posts

Posted 26 February 2016 - 02:53 PM

หมดกังวล บอกลาปัญหาถุงใต้ตาบวม
 
สวัสดีครับทุกท่าน เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับวิธีที่ช่วยในการแก้ไขภาวะถุงใต้ตาบวมในบทความตอนที่ผ่านซึ่งมันมีอยู่ทั้งหมดสิบวิธีที่เขานิยมใช้กันในปัจจุบันโดยในบทความที่แล้วผมได้แนะนำไปห้าวิธีที่มีทั้งปลอดภัยและมีความเสี่ยงดังนั้นหากจะใช้วิธีไหนก็ควรคิด ตรึกตรองและพิจารณากันให้ดีก่อนทำก่อนการผ่าตัดถุงใต้ตานะครับและในวันนี้เราก็จะมาพูดถึงกันอีก 5 วิธีที่เหลือที่เชื่อแน่นอนครับว่าหลายคนย่อมต้องใจอย่างแน่นอน ดังนั้นเราไปอ่านกันดีกว่าครับ
 
การลดถุงใต้ตาที่มีผู้นิยมใช้กันมากก็คือวิธี “ปะคบเย็น” เมื่อพูดถึงการปะคบเย็นหลายคนอาจจะงงอยู่ๆว่ามันคืออะไรซึ่งแท้จริงการที่เราเอาแตงกวาแช่เย็นหรือช้อนแช่เย็นมาปิดบริเวณตานี่แหละครับคือการปะคบเช่นซึ่งวิธีนี้จะช่วยลดอาการบวมน้ำบริเวณถุงใต้ตาได้เป็นอย่างดี
 
การนวดลดถุงใต้ตา วิธีนี้เป็นวิธีที่ง่าย สามารถทำได้เองแถมยังไม่ยุ่งยากครับเพียงแค่เรานำเอานิ้วชี้และนิ้วกลางกดลงไปเบาๆ บริเวณถุงใต้ตาค้างไว้ประมาณ 10 วินาทีจากนั้นทำซ้ำไปเรื่อยๆ ก็จะช่วยให้ลดการบวมแลชะกระตุ้นการไหลเวียนของหลอดเลือดบริเวณนั้นอีกด้วย
 
วิธีการใช้อายเจล หลายคนอาจจะไม่คุ้นเคยกับอายเจลว่ามันคืออะไรซึ่งเจ้าอายเจลนั้นก็คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาที่มีสรรพคุณในการลดการบวมของถุงใต้ตาซึ่งโดยทั่วไปมักจะใช้อายเจลกันในเวลาช่วงเช้าและช่วงก่อนนอน
 
วิธีการใช้แผ่นแปะใต้ตา วิธีนี้ต้องยอมรับครับว่าเป็นวิธีที่คนในบ้านเราไม่ค่อยคุ้นเคยกันสักเท่าไหร่แต่ชาวญี่ปุ่นกับเกาหลีชอบที่จะใช้วิธีนี้กันมากโดยเจ้าแผ่นแปะใต้ตานั้นจะมีลักษณะคล้ายเทปกาวไสที่ผลิตขึ้นด้วยกรรมวิธีพิเศษที่ทำให้ให้มันอุ้มความชื้นและความชุ่มชื้นเอาไว้ การใช้งานเจ้าแผ่นนี้ก็เพียงแค่นไปแปะใต้ตาเอาไว้เวลานอนพอตื่นมาก็ลอกออกจะทให้ลดการบวมของถุงใต้ตาได้
 
วิธีสุดท้ายก็คือการโปะด้วยเครื่องสำองค์ที่เราเรียกว่าการเมคอัพ ซึ่งวิธีนี้ถือเป็นวิธีที่สาวๆ ใช้กันมากในสถานการณ์เฉพาะหน้าด้วยการโปะเครื่องสำอางลงไปเพื่อปกปิดซึ่งวิธีนี้มีข้อแนะนำคือควรที่จะใช้คอนซีลเลอร์ในการปกปิดถุงใต้ตาจึงจะได้ผลที่ดี

0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users